Công viên nước Hòn Thơm Phú Quốc 2020: tất tần tật thông tin

July 28, 2020Bạn đã nghe đến công viên nước Hòn Thơm hay Aquatopia Water Park tại Hòn Thơm chưa ? Aquatopia Water Park tại Hòn Thơm có gì hấp dẫn ? Cách đi Aquatopia Water Park như thế nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park ngay hôm nay nhé.
Aquatopia Water Park là gì ?
Aquatopia Water Park là công viên nước chủ đề đẳng cấp, với hệ thống trò chơi hiện đại, an toàn, đến từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Proslides Technology Inc. (Canada) và Whitewater West Industries Ltd. (Canada). Không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho cả gia đình, Aquatopia còn mang đến thế giới trò chơi mạo hiểm đầy sôi động, đánh thức khát khao chinh phục dành cho các bạn trẻ với nhiều trò chơi hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Chặng hành trình khám phá đảo hoang sẽ đưa các nhà thám hiểm đến với nhiều điều bất ngờ và thú vị, từ hành trình khám phá một thế giới nhiệt đới đầy mê hoặc với những rạn san hô độc đáo, ngộ nghĩnh cho đến cuộc chạm trán với những “quái thú rừng xanh” hung tợn và những loài “thủy quái” nguy hiểm. Cùng sự giám sát chặt chẽ cùng đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ quốc tế, bạn và gia đình hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút đầy phấn khích tại Aquatopia Water Park.
THÔNG BÁO VỀ GIÁ VÉ CÁP TREO HÒN THƠM
– giá vé cáp treo Hòn Thơm lẻ: 300k
– cáp treo Hòn Thơm có công viên nước = 400k
– buffet: 250K
– cáp treo Hòn Thơm, công viên nước và buffet: 600k
– cáp treo Hòn Thơm và buffet: 500k
Trẻ em vé cáp treo Hòn Thơm trẻ em
– combo 1: cáp treo Hòn Thơm + bufet: 300K
– Combo 2: cáp treo Hòn Thơm + công viên nước + bufet: 400K
– vé cáp treo Hòn Thơm: 250K
Công Viên nước Aquatopia Water Park có gì
Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia Water Park có 21 trò chơi lớn nhất Đông Nam Á . Aquatopia Water Park mang đến trải nghiệm thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiều thế hệ thành viên trong gia đình. Mỗi trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và gia đình những cảm xúc khó quên. Nào Hãy cùng khám phá các trò chơi tại Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia Water Park nhé:
1. Hải lưu tinh nghịch – Golden waves Khu trẻ em
Mô tả trò chơi

Điểm hấp dẫn của trò Hải lưu tinh nghịch là ống trượt eo nhỏ mang đến một hành trình trải nghiệm 360 độ thú vị cho du khách trên chiếc dĩa tròn bán kính 40m. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bất ngờ và phiêu lưu khi cuộn xoáy trong những vòng xoáy nước khổng lồ.

Độ hấp dẫn của trò chơi: 3.5 sao

Yêu cầu về người chơi: Giới hạn chiều cao của trò chơi: 120 cm trở lên trẻ em từ 106- 119 cm phải có người lớn đi kèm.

Thông tin lượt chơi

Số người chơi tham gia/lượt: 2 người
Thời gian/lượt chơi: 20s
3. Hang động sóng ngầm Caves of Waves Khu trẻ em
Mô tả trò chơi

Đúng với cái tên của nó, hang động sóng ngầm với máng trượt được thiết kế như một hang động đủ màu sắc sẽ đem tới cho người chơi một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và thú vị. Đến Aquatopia, các nhà du hành sẽ trải nghiệm được cảm giác phấn khích khi được khám phá và chiêm ngưỡng một hang động sóng ngầm đầy bí hiểm. Hãy sẵn sàng lên đường, hang động phiêu lưu đang chờ đợi bạn tắm mình trong cảm xúc bất ngờ đầy thú vị.

Nguồn: https://bestcitiestolivein.net/

Xem thêm bài viết khác: https://bestcitiestolivein.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *