Những ca khó đỡ với các thượng đế khi cho thuê mặt bằng Đà Nẵng

January 5, 2021
Những ca khó đỡ với các thượng đế khi cho thuê mặt bằng Đà Nẵng

Cho thuê mặt bằng Đà Nẵng đang là một dự án đầu tư hiệu quả đem lại nhiều lợi nhuận cao. Tuy nhiên lại có nhiều ca khó đỡ từ các khách hàng khi muốn thuê mặt bằng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này bạn nhé!

Tìm khách cho thuê mặt bằng Đà Nẵng không hề dễ

Bất kỳ một lĩnh vực nào khi có được lợi nhuận cao sẽ lôi cuốn được nhiều người tham gia đầu tư. Việc đầu tư cho thuê mặt bằng cũng vậy. Hiện chúng đang được ưa chuộng trên thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, nhu cầu về thuê mặt bằng vẫn còn lớn và nhất là ở Đà Nẵng. Nhưng trước sự rầm rộ về số lượng cho thuê mặt bằng đã khiến sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt.

Chính vì vậy mà kéo theo việc tìm khách cho thuê mặt bằng đà nẵng không hề dễ dàng gì. Cơ hội để chọn khách cũng giảm đi hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, nếu mặt bằng cho thuê giá rẻ, chuẩn bị tốt nhưng không có sự đầu tư thì có người thuê hỏi là may mắn rồi. Tránh để mặt bằng trống, làm giảm đi thu nhập sẽ dẫn đến lỗ nặng khi bạn bỏ tiền ra đầu tư.

tim-khach-thue-mat-bang-da-nang-khong-he-de-dang

Tìm khách cho thuê mặt bằng Đà Nẵng không hề dễ dàng

Chẳng khó để thấy khách thuê cũng phải có người này người kia. Nếu gặp phải những khách hàng tốt bạn không chỉ nhận được lợi nhuận cao mà mặt bằng cũng sẽ chịu ít ảnh hưởng. Ngược lại nếu gặp phải những khách hàng thượng đế bạn sẽ đau đầu hơn đấy.

Những ca khó đỡ với khách hàng khi cho thuê mặt bằng

Tuy nhiên không phải lúc nào cho thuê mặt bằng cũng thuận lợi. Sẽ có lúc bạn gặp phải một số vị thường đế khó đỡ. Cụ thể như:

Khách thuê mặt bằng dùng đồ như phá

Khi đầu tư cho thuê mặt bằng chắc chắn nhà đầu tư phải bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì không phải một ai cũng có sẵn mặt bằng để cho thuê, hay có rồi cũng phải chi ra để nâng cấp, sửa chữa, bổ sung thêm các thiết bị, đồ dùng. Bởi làm như vậy mặt bằng của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người thuê nghĩ mặt bằng của họ, đồ dùng của chủ nên mình không cần phải xót. Chính vì thế, việc sử dụng họ không hề giữ gìn, mặc sức xài rồi đập phá. 

khach-thue-mat-bang-da-nang-dung-do-nhu-pha

Khách thuê mặt bằng Đà Nẵng dùng đồ như phá

Còn có người dùng hỏng rồi vứt đi luôn, phi tang chứng cứ. Bạn có thể kết nối đến https://meeyland.com/ để biết thêm về vấn đề này.

Đổi lại nếu là chủ nhà thì bạn cũng biết xót chứ. Với một ý tốt đem lại không gian mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho khách thuê. Tuy nhiên khi nhận lại không còn một thứ gì nguyên vẹn. Ngoài ra, số tiền thuê cũng không đủ để bù vào sửa chữa, thay thế thiết bị với những khách hàng dùng đồ phá như này.  

Muốn thuê mặt bằng sử dụng những không muốn trả tiền

Trường hợp này không có ai cho thuê mặt bằng muốn mình gặp phải. Thế nhưng, vẫn còn một số khách trai lì với khoản thanh toán.

Có những khách thuê đợt đầu thanh toán, đóng trả tiền đúng hạn. Hay còn trả trước mấy ngày để tạo được niềm tin với chủ nhà. Tuy nhiên, sang đến đợt sau thì những chiêu trò bắt đầu rở ra do làm ăn thua lỗ, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh,… rồi bắt đầu khất việc trả tiền thuê nhà. 

Vốn dĩ tiền thuê mặt bằng là của bạn thế nhưng đi thu tiền về lại giống như đi xin, vay nợ vậy. Nhất là nếu bạn gặp phải khách thuê có máu giang hồ thì cực kỳ nguy hiểm khi họ đã có ý định không trả tiền.

Còn có những trường hợp khách không trả tiền rồi bỏ trốn. Thậm chí còn lấy đi một số đồ đạc cũng như trang thiết bị đi cùng.

Khi thuê nói một đằng nhưng sử dụng một nẻo

Một tình huống không ít người gặp phải là việc thuê một đằng nhưng khi sử dụng lại một kiểu khác. Dù bạn là một người sành sỏi đến mấy, nhiều kinh nghiệm. Nhưng việc cho thuê bằng Đà Nẵng thì rất khó để tránh được khỏi trường hợp như thế này. 

Mới đầu, khi thuê mặt bằng có không ít những vị khách chắc chắn mình sẽ sử dụng vào mục đích kinh doanh này. Tuy nhiên khi đi vào thực tế họ lại sử dụng theo một cách khác với những gì đã nói lúc đầu.

Việc này đã làm mặt bằng của hư tốn hơn so với lúc đầu. Ngành nghề kinh doanh có thể không phù hợp với mục đích cho thuê của bạn. Hơn thế nữa, chúng có thể gây ra các vấn đề về an ninh. 

Hết hạn cho thuê mặt bằng Đà Nẵng thể nhưng không trả lại mặt bằng

Ký hợp đồng với một đơn vị thuê mặt bằng nhưng đến hạn bên thuê lại không thể mời khách thuê ra khỏi mảnh đất của mình. Đây là trường hợp xảy ra khá nhiều trên thị trường BĐS hiện nay.

het-han-cho-thue-mat-bang-da-nang-nhung-khong-tra-lai-mat-bang

Hết hạn cho thuê mặt bằng Đà Nẵng thể nhưng không trả lại mặt bằng

Khi kết thúc thời hạn thuê mặt bằng có nhiều khách hàng đã chai lì trước yêu cầu thu hồi mặt bằng của chủ nhà. Tất cả các văn bản, giấy tờ, công văn gửi đến họ toàn bị phớt lờ đi. Hay còn có những kiểu thức gây rối, vu cáo với mục đích kéo dài thời gian để chiếm dụng cũng như sử dụng mặt bằng.

Chính vì vậy, để hạn chế được các thượng đế khi cho thuê mặt bằng bạn cần phải:

– Chọn lọc khách cho thể cẩn thận.

– Chú trọng đến những điều khoản trong hợp đồng cho thuê mặt bằng.

– Lập biên bản bàn giao mặt bằng rõ ràng, chi tiết.

– Kiểm tra mặt bằng cho thuê thường xuyên.

Trên đây là những ca khó đỡ với các thượng đế khi cho thuê mặt bằng Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu để đầu tư hiệu quả. Hãy kết nối chúng tôi để biết được nhiều thông tin hơn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *