Những kỷ niệm trước khi game Garena DDTank đóng cửa 9/8/2019

July 13, 2020– Garena là nhà cung cấp nền tảng Internet cho người dùng tại châu Á và trụ sở chính tại Singapore được thành lập vào năm 2009. Tính đến tháng 2 năm 2017, Garena là start-up giá trị nhất tại Đông Nam Á.

– Garena là một từ được ghép bởi cụm từ Global Arena có nghĩa là “đấu trường toàn cầu”. Nó được thành lập tại Singapore vào năm 2009 và sản phẩm đầu tiên ra mắt vào năm 2010 là Garena+ (hay Garena Client), một nền tảng xã hội và giúp kết nối trung gian trò chơi trực tuyến dành cho người chơi có thể gặp gỡ, trao đổi và tham gia các trò chơi với nhau.

– Một số game của Garena: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Moblie, Fifa, Blade And Soul, DDTank,… Video trên là game DDTank

– Đây là game bắn súng tọa độ đỉnh cao của Garena.

DDTank mở ra một thế hệ bắn súng tọa độ đỉnh cao mới trên Mobile, là game phổ biến nhất tại các thị trường Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan với bản quyền chính thức từ nhà phát triển 7Road.

– GIỚI THIỆU

Sở hữu nền đồ họa đẹp nhất trong các thể loại game bắn súng tọa độ, DDTank thử thách kỹ năng của người chơi ở mọi độ cao, mọi địa hình! Tham gia chơi hoàn toàn miễn phí sẽ mang lại cho bạn một thế giới PVP thu nhỏ trong tầm tay. Hãy lập team ngay hôm nay để càn quét tung chảo thế giới ảo DDTank và chinh phục mọi thách thức nhé!

– ĐIỂM NỔI BẬT
+ Đồ họa chibi đẹp mãn nhãn, game sẽ mang đến cho bạn một thế giới hoàn mỹ thu nhỏ trong tầm tay.
– Thao tác cực kỳ đơn giản: bạn có thể lựa chọn cách bắn kéo – thả hiện đại, hoặc giữ nguyên lối bắn Tụ Lực truyền thống.
+ Hệ thống Vũ khí và Pet phong phú ngày càng được mở rộng với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.
+ Tự động chuyển mạng và kết nối lại khi rớt mạng.

*** Ngày sinh nhật cũng chính là ngày game đóng cửa 9/8/2019.

– Nhạc:
+ Nhạc nền game Garena DDTank
+ Return Of The Raver – Vexento
+ Home – Vexento
+ Bovi – The Grand Affair

#Hikky #kyniemGarenaDDTank #GarenaDDTankdongcua

Nguồn: https://bestcitiestolivein.net/

Xem thêm bài viết khác: https://bestcitiestolivein.net/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *